รังสรรค์และสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นขณะมีชีวิต จนได้ที่สุดของความหอมเป็นเซรั่มเข้มข้น ( Life Scent Serum ) พร้อม 2 กลิ่นใหม่ ที่ผสานความสมดุลของพลังความหอมจาก ดอกไม้มีชีวิต และกลิ่นหอมหวานสดใสของมิกซ์เบอร์รี ที่จะปลุกพลังความสดใสอ่อนเยาว์ในตัวคุณ ได้แก่ กลิ่น เลิฟลี่ บลูม (Lovely Bloom)และ กลิ่น วันเดอร์ บลอสซั่ม (Wonder Blossom)

กลิ่น เลิฟลี่ บลูม ผสานความสมดุลของพลังความหอม ด้วยกลิ่นหอมหวาน บริสุทธิ์จากดอกจูเลียตโรส ราชินีดอกไม้แห่งยุโรป โดยเลือกสกัดความหอม ที่ดีที่สุด ในยามเช้าของฤดูใบไม้ผลิ ผสานกับกลิ่นหอมหวานสดใส ของเหล่า มิกซ์เบอร์รีป่าหลากสี เปิดประสบการณ์ใหม่ ของความหอมมีชีวิตชีวาขั้นสุด ปลุกกระตุ้นความสดใสอ่อนเยาว์ในตัวคุณ

ดอกจูเลียตโรส ราชินีดอกไม้แห่งยุโรป กลีบดอกอันซับซ้อน อัดแน่นไปด้วยความหอม จนได้ขนานนามว่า กุหลาบพันกลีบ ส่งกลิ่นหอมหวานแสนบริสุทธิ์ ความหอมระดับตำนานและแสนดึงดูด บลูเบอร์รี สดฉ่ำ เจ้าหญิงน้อยแห่งผลไม้ และ ราสเบอร์รี อวบอ้วนที่เริงร่าอาบไล้ แสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้า ให้กลิ่นหอมหวาน แสนขี้เล่น เบิกบานมีชีวิตชีวา

กลิ่น วันเดอร์ บลอสซั่ม ผสานความสมดุลของพลังความหอม ด้วยดอกฟรีเซียแรกแย้มต้นฤดูใบไม้ผลิท่ามกลางทุ่งดอกไม้ป่า ในอังกฤษ ผสานกับกลิ่นหอมหวานสดใสของเหล่ามิกซ์เบอร์รีป่า หลากสี เปิดประสบการณ์ใหม่ของความหอมมีชีวิตชีวาขั้นสุด ปลุกกระตุ้นความสดใสอ่อนเยาว์ในตัวคุณ

ดอกฟรีเซีย ถูกขนานนามว่า มงกุฏแห่งยุโรป ด้วยเอกลักษณ์ พิเศษกับกลิ่น 3 ระดับ สัมผัสแรกอบอุ่นนุ่มนวล กลิ่นกลางหัวใจ ของความหอม ที่เย้ายวนชุ่มฉ่ำ ส่งท้ายด้วยกลิ่น หอมหวาน สดใสสตรอว์เบอร์รี ราชาแห่งผลไม้สีแดง มีความพิเศษเฉพาะตัว ด้วยกลิ่นหอมละมุนคล้ายดอกกุหลาบ ไวล์ดเบอร์รีสีแดง เติมความสดชื่น อีกระดับ ของฟรุตตี้เมืองหนาว

กลิ่นซันคิส บลูมมิ่ง ที่สุดของมวลดอกไม้เลื่องชื่อ 5 ชนิดของโลก ไฮยีนเลือกสกัดกลิ่นในยามเช้าช่วงที่แดดแรกสัมผัสมวลดอกไม้ เพราะดอกไม้จะแย้มบานเมื่อได้รับไออุ่นของแดดแรกและปล่อย กลิ่นหอมที่ดีที่สุด

ดอกกุหลาบอีฟลินแห่งอังกฤษ ได้ชื่อว่าเป็นราชินีของมวลดอกไม้ และจัดเป็นดอกไม้ เลื่องชื่ออันดับ 1 ของโลก ให้กลิ่นหอมสดชื่น เต็มไปด้วย ชีวิตชีวาคาร์เนชั่นเจ้าหญิงแห่งยุโรปตอนใต้ 1ใน5 ของดอกไม้เลื่องชื่อ ของโลก ให้กลิ่นหอมหวานโดดเด่นชวนฝัน สะท้อนถึงสัมผัสอบอุ่นตราตรึง ในหัวใจ ราวเจ้าหญิงในเดรสสีชมพูดอกแทนซี่บทกวีแห่งความสดใส ครองอันดับที่ 3 ของดอกไม้ที่ดีที่สุดในโลกให้ความหอม สดชื่น ร่าเริง เพราะกลิ่นหอมที่ซ่อนอยู่ในกลีบเล็กๆ หลากชั้น จะส่งกลิ่น ออกมาอย่างแผ่วเบา เสมือนขับกล่อมบทกวีท่ามกลางธรรมชาติ

กลิ่นมิดไนท์ บลอสซั่ม เจ้าหญิงแห่งมวลบุปผาชาติหลากชนิด ที่แย้มบานและส่งกลิ่นหอมเย้ายวนพลิ้วไหวยามค่ำคืนแห่งฤดูใบไม้ผลิ ไฮยีนเลือกสกัด กลิ่นในช่วงที่แสงจันทร์สาดส่องสัมผัสมวลดอกไม้ เพราะดอกไม้จะแย้มบานเมื่อได้รับแสงจันทร์แรกของค่ำคืน และปล่อยกลิ่นหอมที่ดีที่สุด

ดอกซากุระ แสงจันทร์ ซากุระสีสันขาว-ชมพู สวยงามแก่ผู้พบเห็น ราวกับได้มาเที่ยวในดินแดนแห่งสรวงสวรรค์
กล้วยไม้ป่า ยามค่ำคืน กลิ่นหอมจากกล้วยไม้ป่า ลอยเด่นตามสายลม ที่โปรยปราย ยามค่ำคืน ความหอมที่สัมผัสเชื้อเชิญให้ปล่อยใจไปใน ห้วงแห่งมวลดอกไม้
รอยัลบัคคารา กุหลาบสีดำ สัมผัสอันอบอุ่นชวนน่าค้นหาของกุหลาบ สีดำที่เบ่งบานยามต้องแสงจันทร์เสน่ห์ที่น่าลุมหลงอันงดงามและ อ่อนโยนของกลิ่นหอมที่เลอค่า
ดอกจุมพิตแห่งสายฝน กลิ่นหอมๆ ของดอกไม้กระทบกับสายฝนที่ โปรยปรายในค่ำคืน ดอกจุมพิตแห่งสายฝนปล่อยกลิ่นที่หอมสดชื่น ชวนให้หลงใหล แต่ยังคงความละมุนละไมจนยากจะหยุดหายใจ

ทุ่งดอกพีโอนีที่บานสะพรั่งท่ามกลางธรรมชาติทางตอนใต้ของฝรั่งเศส คือต้นกำเนิดของ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่นพีโอนี บลูม ดอกพีโอนีจะบานในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้นและส่งกลิ่นหอมรัญจวนใจ เฉพาะ ช่วงเช้าก่อนแดดแรกของวัน เมื่อดอกพีโอนีบานสะพรั่งโดยทั่วก็เป็นเสมือน สัญลักษณ์บอกเราว่าฤดูร้อนกำลังจะมาถึง

ดอกพีโอนี มีตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมามากมาย แต่ในทุกๆ เรื่องสิ่งที่น่าสนใจ จนทำให้เชื่อได้ในความงดงามของดอกพีโอนี คือความสวยงามที่ต้องคำสาป ตำนานในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่เล่าถึงนางไม้ผู้งดงามชื่อ พีโอเนีย (PEONIA) ผู้ซึ่งเหล่าทวยเทพต่างหมายปอง และเป็นที่ริษยาของบรรดาเทพธิดา เธอจึง ถูกสาปให้กลายเป็นดอกไม้ที่มีกลีบนับพัน นับแต่นั้นมา ดอกพีโอนี จึงมีชื่อ เรียกว่า ดอกไม้พันกลีบ หรือเทพีแห่งมวลดอกไม้จากตำนานที่เล่าขานสู่ความ งดงามของกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ ดอกพีโอนีจึงคู่ควรเป็นตัวแทนแห่งความหอม มีชีวิตในไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์