ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด LIFE SCENT® ที่คิดค้นโดยไฮยีน สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ บนต้นขณะที่ยังมีชีวิตกลิ่นหอมที่ได้จึงมีความสดชื่น บริสุทธิ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วย รายละเอียดที่แฝงอยู่ในทุกอณู

STEPHEN WILLIAMS

SENIOR PERFUMER, FRAGRANCE DIVISION

จากบริษัท TAKASAGO INTERNATIONAL (SINGAPORE) PTE LTD ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความหอมมากกว่า 28 ปี มาไขความกระจ่างเกี่ยวกับ นวัตกรรม LIFE SCENT® (ไลฟ์เซ้นท์) ในงาน “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์-เซชั่น 4 มิติ” เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา

“LIFE SCENT® Technology is a cutting edge technology ; owned exclusively by Hygiene. What it does is extracting the LIFE SCENT® of flowers at its nature stage – meaning the flowers are still blooming on Its branch and have not been cut from LIFE SCENT® Technology is more superior as its scent offers the real exact scent of nature unlike other perfume. As we all know the true scent of nature gives utmost scent of happiness. The scent is truly euphoric.” STEPHEN WILLIAMS


“LIFE SCENT® ไลฟ์เซ้นท์ นวัตกรรมล่าสุดมีเฉพาะในไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ เท่านั้น เป็นวิธีการสกัด กลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นที่ยังมีชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หมายความว่าดอกไม้ยังคงเบ่งบานและไม่ได้ ถูกตัดออกจากต้น ดังนั้นกลิ่นหอมที่ได้จะให้ ความหอมที่แท้จริงตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำหอมทั่วไป ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า กลิ่นหอมจากธรรมชาติจะให้กลิ่นอายของธรรมชาติในทุกมิติของความหอม ให้ทุกสัมผัส เปี่ยมไปด้วยความสุข หากลิ่นอื่นเทียบไม่ได้” สตีเฟน วิลเลียมส์